Tọa đàm Trực tuyến Đào tọa nghề - Tư vấn Giới thiệu việc làm

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho các Khu công nghiệp Đà Nẵng và giới thiệu Du học, xuất khẩu lao động trên địa bàn thành phố bằng HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN.

Nhằm mục đích giúp cho người lao động chưa có việc làm trên địa bàn thành phố  tiếp cận với thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, Trung tâm tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, tư vấn du học trực tiếp cho người lao động tại địa phương, tư vấn học nghề được GTVL trong các khu công nghiệp và các dịch vụ KCN khác mà nhà đầu tư yêu cầu.

Tham dự các buổi tư vấn trực tuyến, có sự tham dự ông Huỳnh Viết Tư – Giám đốc Trung tâm, ông Lê Vĩnh Tú - Phó Giám đốc Trung tâm, ông Huỳnh Gia Sơn – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm còn cử thêm Tổ tuyên truyền việc làm, bao gồm các tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công tác tư vấn - giới thiệu việc làm để hỗ trợ tốt nhất cho người lao động.

Qua các ngày 26/6, 3/7, 10/7, 17/7, Tổ tư vấn đã giới thiệu đến các đối tượng là lao động tự do, bộ đội xuất ngũ, học sinh Trung học phổ thông về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn, điều kiện làm việc, mức lương…. Ngoài ra, tổ tuyên truyền việc làm của Trung tâm còn giới thiệu đến người lao động các quy trình, mức kinh phí và điều kiện tham gia vào các chương trình du học tại Nhật Bản, Hàn quốc…tạo điều kiện cho đối tượng học sinh, sinh viên, bộ đội xuất ngũ có mong muốn được trải nghiệm học tập trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có 06 khu công nghiệp và đang triển khai nhiều khu công nghiệp mới như: KCN Hòa Cầm 2, KCN Hòa Ninh, KCN Hòa Nhơn, nhu cầu tuyển dụng lớn. Đặc biệt các Doanh nghiệp thường xuyên thông tin với  Trung tâm để tuyển dụng lao động. Từ đó, nguồn việc làm để cung cấp cho người lao động của Trung tâm rất dồi dào và đa dạng. Chính vì vậy, việc Trung tâm kết hợp với các cán bộ xã, phường, khu phố, tổ dân phố để tư vấn giới thiệu việc làm hiệu quả cho người lao động, giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, gần nơi sinh sống, đúng trình độ và chuyên môn là vấn đề cần thiết. Điều này nhằm tăng cường hơn nữa công tác tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và tư vấn du học trên địa bàn thành phố, góp phần hỗ trợ cho người lao động tìm được việc làm ổn định, nâng cao trình độ cá nhân, đồng thời giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về lao động.                                                                          

Tin và ảnh Vũ Tính

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất - Công nhân sản xuất Bình nhựa - Công nhân sản xuất cửa cuốn, kéo Đài Loan - Công nhân xi mạ kim loại - Công nhân sản xuất Inox - Công nhân sản xuất gỗ ép - Sản xuất bộ phận lọc dầu xe ô tô; - Công nhân May, Phụ May; - Công nhân sản xuất Gạch men; - Công nhân sản xuất thép; - Công nhân cơ khí; - Công nhân sản xuất Bàn, Ghế gỗ - Nhân viên kinh doanh - Bảo vệ - Kế toán Kho - Lái xe B2 Yêu cầu - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình trong công việc - Mức lương từ: 3.700.000đ-6.000.000đ - Có BHXH, BHYT, phụ cấp …. ĐC: Đường số 2 – Khu công nghiệp Hòa Khánh Điện thoại: 0236 6270369 Email: gtvieclamhk@gmail.com Website:vieclamkcn.com.vn

 

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay49
  • Tháng hiện tại3,728
  • Tổng truy cập12,752,647
Trung tâm Giới thiệu việc làm KCN

Bạn biết gì về TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHIỆP?

Quảng cáo cột phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây