Khóa học May công nghiệp Cấp tốc

Khóa học May công nghiệp cấp tốc
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY
100% HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
           Nhiều bạn đến Trung tâm Giới thiệu việc làm Khu công nghiệp xin việc đều được tư vấn thêm về các ngành nghề đang cần lao động hiện nay, đặt biệt là nghề may công nghiệp.
         Chính vì lẽ đó,  Trung tâm đã làm việc với các doanh nghiệp may trong và ngoài các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như : Công ty CP Quốc tế Phong Phú, Công ty CP Vinatex Đà Nẵng, Công ty CP May 29 – 3, Công ty may Tân Phát Lộc, Công ty Ba Sao, Công ty Vina Kad, Công ty CP Dệt may Hòa Thọ, Công ty CP Keyhinge Toys Việt Nam,…. để nắm bắt nhu cầu thực tế cũng như chất lượng theo yêu cầu của các công ty may mặc. Từ đó lên chương trình, kế hoạch tuyển sinh và đào tạo nghề may công nghiệp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc của người lao động và tuyển dụng của doanh nghiệp.
Hinh 1: Buổi sát hạch tay nghề được anh chị kỹ thuật may trực tiếp đánh giá
Hinh 1: Buổi sát hạch tay nghề được anh chị kỹ thuật may trực tiếp đánh giá
            Một thực tế là các công ty may mặc cũng tuyển các bạn chưa có tay nghề may để vào học tại xưởng sản xuất, tuy nhiên thời gian đào tạo để trở thành thợ may công nghiệp tại doanh nghiệp khá dài, hơn nữa các bạn không được học từ giáo viên có kinh nghiệm truyền dạy nghề mà chỉ được hướng dẫn qua các thao tác để may được một cộng đoạn nào đó. Do vậy, các bạn không nắm bắt được các kỹ thuật may công nghiệp để phát triển nghề nghiệp và trở thành một thợ may công nghiệp giỏi với mức thu nhập cao. Hơn nữa khi học tại trung tâm các bạn được cấp giấy chứng nhận là cơ sở để đánh giá tay nghề và xét bậc lương khi vào làm tại các công ty may mặc.               
            Từ đầu năm 2014 đến nay, Trung tâm đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho hơn 300 học viên các lớp may. Năm 2017 Trung tâm đã tiếp tục liên kết với các công ty May mặc có uy tín trong và ngoài khu công nghiệp để thực hiện cung ứng nguồn lao đông qua đào tạo kịp thời cho doanh nghiệp. Trong quá trình học, các bạn sẽ nộp hồ sơ xin việc làm vào các công ty phù hợp với mình và được thực tập tại công ty để sau mỗi khóa học sẽ nhận vào làm việc ngay.            
Hình 2: Học viên lớp may công nghiệp đang được phổ biến chính sách tại doanh nghiệp
Hình 2: Học viên lớp may công nghiệp đang được phổ biến chính sách tại doanh nghiệp
 
 
          
Hình 3: Học viên đang xem thao tác trong một công đoạn may quần xuất khẩu
Hình 3: Học viên đang xem thao tác trong một công đoạn may quần xuất khẩu
Các bạn muốn có công việc ổn định ngay sau một tháng thực học, hãy đến Trung tâm đăng ký học khóa may công nghiệp, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Giám đốc Trung tâm cấp giấy chứng nhận học nghề và được giới thiệu việc làm ổn định.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay55
  • Tháng hiện tại3,734
  • Tổng truy cập12,752,653
Trung tâm Giới thiệu việc làm KCN

Bạn biết gì về TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHIỆP?

Quảng cáo cột phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây